GỖ THÔNG NEW ZEALAND

THÂN TRÒN ĐỀU, HOÀN TOÀN KHÔNG CÓ VỎ HAY MẮT

Tại sao giá thành của Gỗ Thông New Zealand lại cao? Thứ nhất là áp dụng kỹ thuật tiên tiến, có thể tách được nhựa ra khỏi gỗ thông. Thứ hai gỗ ít bị biến dạng khi sấy. Thứ ba có khả năng chống lại mối mọt phá hoại gỗ.

Gỗ Thông NewZealand

Gỗ Thông Newzealand tuy có độ cứng không được như các loại gỗ khác nhưng gỗ thông newzealand lại được rất nhiều người ưa chuộng và sử dụng thường xuyên phổ biến trong việc sản xuất các sản phẩm đồ gỗ để xuất khẩu và cung cấp trong nước, gỗ thông newzealand chiếm lên đến 40% trong tất cả các loại gỗ nguyên liệu được sử dụng phổ biến hiện nay.

Từ đó, ta có thể thấy tâm quan trọng và giá trị của gỗ thông là rất lớn, nhu cầu sử dụng ngày càng cao. Sản phẩm mà thường sử dụng đến gỗ Thông Newzealand nhiều nhất để tạo ra có thể kể đến là các loại giường, bàn ghế, tủ, sàn nhà, ván, miếng vàn, tường nhà,… được xuất khẩu sang thị trường Mỹ, Nga, Châu Âu, các nước Trung Đông, Nhật và Đông Nam Á.

Thông Nhập Khẩu.com chúng tôi chuyên cung cấp phân phối đa dạng các loại gỗ thông Newzealand, đầy đủ quy cách từ gỗ thông tròn, xẻ, hộp cho đến gỗ thông pallet với giá bán tốt nhất thị trường vị nguồn hàng là nơi sản xuất nên đảm bảo giá là rẻ nhất. Chất lượng gỗ đảm bảo 100% là từ Newzealand có giấy tờ chứng thật rõ ràng. Giao hàng tận nơi.

error: Content is protected !!