GỖ THÔNG

Gỗ Thông – nguyên liệu tự nhiên cứu cánh ngành gỗ

Gỗ tự nhiên từ rất lâu đã trở thành nguyên vật liệu gắn bó với con người trong suốt quá trình phát triển và tiến hóa. cho đến tận ngày nay khi cuộc sống của chúng ta đã đạt đến đỉnh cao của văn minh thì gỗ tự nhiên vẫn luôn đóng vai trò nhất định trong sản xuất vật chất và đời sống tinh thần.

Ngày nay đã được sử dụng quy mô hơn và số lượng lớn, có độ chọn lọc  ngày càng cao bởi sản phẩm tạo ra từ gỗ tự nhiên có chất lượng không một loại gỗ công nghiệp nào có được.
Trước sự khan hiếm nguồn gỗ nguyên liệu tự nhiên vì sự khai thác quá mức và tốc độ tăng trưởng của nhiều cây gỗ tốt tự nhiên không thể đáp ứng nổi nhu cầu sản xuất thì gỗ thông nguyên liệu tự nhiên được xem là cứu cánh của ngành gỗ khi đáp ứng nhiều yêu cầu về chất lượng cũng như nguồn cung cấp ổn định.

Gỗ Thông nguyên liệu – Công dụng

Gỗ Thông là nguyên liệu có khả năng chịu máy tốt, độ bám ốc, bám đinh và dính keo cao. Dễ nhuộm màu và đánh bóng.  tương đối dễ làm khô. Gỗ Thông ít bị biến dạng khi sấy. đặc biệt sớ vân gỗ Thông đẹp nên khi đánh vecni sẽ rất bóng và đẹp

Gỗ Thông là nguyên liệu mềm và nhẹ, có khả năng chịu lực tổng thể rất tốt và khả năng này tương ứng với trọng lượng của gỗ. Là loại gỗ rất bền và đẹp được sử dụng nhiều trong thủ công mỹ nghệ, tủ, chân bàn, nội thất và nhiều công dụng khác. Sản phẩm làm từ gỗ thông có thường dùng để xuất khẩu ra nước ngoài.

2 Comments

Join the discussion and tell us your opinion.

A WordPress Commenterreply
02/04/2018 at 6:48 am

Hi, this is a comment.
To get started with moderating, editing, and deleting comments, please visit the Comments screen in the dashboard.
Commenter avatars come from Gravatar.

Johnreply
15/04/2018 at 3:23 am

Hey webmaster
When you write some blogs and share with us,that is a hard work for you but share makes you happly right?
yes I am a blogger too,and I wanna share with you my method to make some extra cash,not too much
maybe $100 a day,but when you keep up the work,the cash will come in much and more.more info you can checkout my blog.
http://bit.ly/makemoneymethod2018
good luck and cheers!

Leave a reply

error: Content is protected !!